1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

              Văn phòng Luật sư An Nghiệp & Cộng Sự tiền thân là VPLS Sài Gòn An Nghiệp do Luật Luật sư - Thạc sĩ - Luật gia Tạ Văn Nghiệp là  làm đại diện.

              Đến tháng 3/2017,  Văn phòng Luật sư Sài Gòn An Nghiệp chính thức được thành lập và đến ngày 10/10/2022, đổi tên thành Văn phòng Luật sư An Nghiệp & Cộng sự nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Năm và định hướng phát triển lớn mạnh trên phạm vi toàn quốc, trong đó có các chi nhánh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, điểm tiếp nhận thông tin khách hàng trên khắp các 03 miền Bắc, Trung, Nam

               Với truyền thống nhiều năm hoạt động trong công tác pháp luật, cung cấp các dịch vụ tư vấn, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố, thực hiện các dịch vụ pháp luật trên phạm vi trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, Văn phòng hiện đang hiện có đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên pháp lý có chuyên môn cao. Văn phòng Luật sư An Nghiệp & Cộng Sự cung cấp các dịch vụ pháp lý về đầu tư, doanh nghiệp, dự án, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, lao động cho các khách hàng trong nước và nước ngoài; đại diện hoặc tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, hành chính, dân sự, kinh doanh thương mại… để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trước Toà án và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Văn phòng chúng tôi luôn lấy ích lợi của khách hàng là trọng tâm, đúng và đủ theo pháp luật làm kim chỉ nam hành động trong công cuộc vì công lý xã hội, vì dân, vì một Nhà nước pháp quyền công bằng, dân chủ và văn minh. Với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo hiệu quả cũng như thành công cho khách hàng ở mức cao nhất và trong thời gian nhanh nhất. Có thể nói nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu để văn phòng chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững cho khách hàng.

  1. DỊCH VỤ PHÁP LÝ & SỨ MỆNH NGHỀ NGHIỆP

        Điều 3, Điều 4 và Điều 5 Luật luật sư số 65/2006/QH11 (được sửa đổi, bổ sung theo quy định tại khoản 1 và khoản 37 Điều 1 của Luật số 20/2012/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật luật sư) quy định các vấn đề trên như sau:

       1. Chức năng xã hội:  Hoạt động nghề nghiệp của Luật An Nghiệp góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

          2.  Dịch vụ pháp lý của Luật An Nghiệp bao gồm:

          -   Tư vấn pháp luật tất cả các lĩnh vực pháp lý liên quan

           -   Tham gia tố tụng tại UBND các cấp, Tòa án nhân dân các cấp, Cơ quan cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát nhân dân các cấp có thẩm quyền để thực hiện hoạt động bào chữa/bảo vệ thân chủ trong xuyên suốt tiến trình vụ án/vụ việc: Hình sự, dân sự, tranh chấp đất đai, hôn nhân & gia đình, kinh doanh thương mại, hành chính…

          -  Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng: Đại diện đàm pháp, thỏa thuận, ký kết, thực hiện các giao dịch dân sự trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến pháp lý cả trong và ngoài tố tụng, trước và sau tố tụng.

          - Cung cấp các dịch vụ pháp lý khác: hướng dẫn hồ sơ thành lập doanh nghiệp; xin cấp Giấy chứng nhận QSDĐ/Sổ hồng; hướng dẫn: Khai nhận di sản thừa kế, tặng cho, chuyển nhượng BĐS, nhà đất;  hướng dẫn thủ tục trong hoạt động Công chứng/chứng thực, thủ tục Lập vi bằng giao dịch dân sự tại Thừa Phát lại….

          3. Nguyên tắc hành nghề của Luật An Nghiệp và Luật sư chúng tôi:

          - Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.

          - Tuân theo Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

          -  Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.

           - Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

             - Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.   

            III. CAM ĐOAN & CHUẨN MỰC 

             Văn phòng Luật An Nghiệp và Cộng sự lấy tôn chỉ, mục đích và chuẩn mực: Tận tâm, tận lực, an toàn, hiệu quả làm kim chỉ nam cho hành động và con đường phát triển lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng tận tụy với công việc và cam đoan với quý khách hàng về hoạt động nghề nghiệp:

  • Uy tín, trách nhiệm, bảo mật thông tin và cơ sở dữ liệu hồ sơ
  • Giá cả dịch vụ phù hợp và được trao đổi kỹ để thống nhất, chi phí hợp lý, rõ ràng; phương châm không để khách hàng thiệt thòi khi đến với chúng tôi.
  • Luôn trách nhiệm cao nhất, không bao giờ để khách hàng lại phía sau, vì quyền lợi và lợi ích cao nhất của khách hàng – Khách hàng thành đạt thì chúng tôi thành công.
  • Thời gian xử lý công việc, cung cấp dịch vụ: Nhanh chóng, gọn gang và hiệu quả cao nhất theo quy định pháp luật cho phép. Thông tin kịp thời cho khách hàng về tiến trình giải quyết vụ việc.

 

                       LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ AN NGHIỆP

Website: www.annghiep.vn

Gửi email: luatannghiep@gmail.com

Gọi hotline: 0987. 636. 141 (zalo)

Facebook: Luật sư An Nghiệp

Trụ sở văn phòng tại Tây nguyên: Số nhà 52 Bà Triệu, phường Thắng Lợi,

thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Văn phòng Giao dịch tại huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum: số nhà 327 Hùng Vương, Quốc lộ 14, thị trấn Đắk Tô, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum

Văn phòng chi nhánh tại Đồng Nai (Các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Phía Nam: Số 96/47 Đồng Khởi, khu phố 8, phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, mọi lúc mọi nơi!

Luật sư An Nghiệp: Trao gửi niềm tin – Nắm giữ thành tựu