Văn phòng Luật sư An Nghiệp & Cộng Sự tiền thân là Công ty TNHH An Nghiệp Luật được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh do Luât sư - Thạc sĩ Tạ Văn Nghiệp là Giám đốc làm đại diện.

Đến tháng 3/2017,  Văn phòng Luật sư Sài Gòn An Nghiệp chính thức được thành lập và đến ngày 10/10/2022, đổi tên thành Văn phòng Luật sư An Nghiệp & Cộng sự nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Năm và định hướng phát triển lớn mạnh trên phạm vi toàn quốc, trong đó có các chi nhánh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, điểm tiếp nhận thông tin khách hàng trên khắp các 03 miền Bắc, Trung, Nam

Với truyền thống nhiều năm hoạt động trong công tác pháp luật, cung cấp các dịch vụ tư vấn, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố, thực hiện các dịch vụ pháp luật trên phạm vi trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, Văn phòng hiện đang hiện có đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên pháp lý có chuyên môn cao. Văn phòng Luật sư An Nghiệp & Cộng Sự cung cấp các dịch vụ pháp lý về đầu tư, doanh nghiệp, dự án, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, lao động cho các khách hàng trong nước và nước ngoài; đại diện hoặc tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, hành chính, dân sự, kinh doanh thương mại… để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trước Toà án và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Văn phòng chúng tôi luôn lấy ích lợi của khách hàng là trọng tâm, đúng và đủ theo pháp luật làm kim chỉ nam hành động trong công cuộc vì công lý xã hội, vì dân, vì một Nhà nước pháp quyền công bằng, dân chủ và văn minh. Với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo hiệu quả cũng như thành công cho khách hàng ở mức cao nhất và trong thời gian nhanh nhất. Có thể nói nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu để văn phòng chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững cho khách hàng. 

Ở đâu có khó khăn về pháp lý, ở đó có sự hiện diện của chúng tôi.

Chúng tôi đến với các bạn cả tâm huyết và sự tin tưởng. Hãy luôn giữ vững tin cho sự lựa chọn của các bạn khi đến với Văn phòng của chúng tôi.

Liên hệ với Văn phòng Luật An Nghiệp và Cộng sự theo các cách sau đây:

Gửi email: luatannghiep@gmail.com

Gọi hotline: 0987. 636. 141 (zalo)

Facebook: Luật sư An Nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!