HÌNH SỰ

26-12-2022

Luật An Nghiêp chuyên tham gia vào các vụ án hình sự để giúp đỡ những người tham gia tố tụng hình sự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Khi bạn không biết rõ hồ sơ vụ án tố tụng hình sự của mình hay người thân sẽ được giải quyết như thế nào? Quy trình tố tụng diễn ra như thế nào và việc tham gia tại phiên tòa cần chuẩn bị những căn cứ gì thì sẽ cần đến sự tư vấn, định hướng của Luật sư bào chữa hình sự.

Để bảo vệ bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự có tình trạng tốt nhất. Các luật sư bào chữa hình sự chúng tôi tham gia trực tiếp vào các giai đoạn tố tụng hình sự từ điều tra tới truy tố, xét xử, giúp đỡ thân chủ bào chữa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân trong các vụ án hình sự tại:

– Cơ quan điều tra các cấp;

– Viện kiểm sát nhân dân các cấp;

– Tòa án nhân dân các cấp;

Bên cạnh đó, luật sư tranh tụng, bào chữa vụ án hình sự cũng tham gia vào các giai đoạn xét xử, từ sơ thẩm tới phúc thẩm và các thủ tục Giám đốc thẩm, tái thẩm bản án hình sự để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

Luật An Nghiệp cung cấp các dịch vụ pháp lý:

- Tư vấn pháp luật hình sự, đưa ra các nhận định, hướng dẫn, suy luận nhằm hạn chế rủi ro pháp lý và trách nhiệm hình sự cho thân chủ trước khi bị tố giác, bị khởi tố bị can...

- Hướng dẫn các thủ tục xin bảo lĩnh tại ngoại, cung cấp các mẫu đơn/soạn đơn và hướng dân các thủ tục xác nhận thân nhân xin cho bị can tại ngoại hoặc thay đổi biện pháp ngăn chặn.

- Tham gia tố tụng từ giai đoạn xử lý nguồn tin tố giác, điều tra, truy tố, xét xử theo yêu cầu của thân chủ/người nhà của thân chủ khi thân chủ bị khởi tố bị can hoặc vụ án đã bị khởi tố.

- Tham gia khám nghiệm hiện trường, thực nghiệm điều tra, lấy lời khai/hỏi cung bị can tại Trại tạm giam/nhà tạm giữ/tại cơ quan điều tra theo yêu cầu nhắm đánh giá đúng tình tiết vụ án, tránh trường hợp bị can/người bị tạm giữ bị bức cung, mớm cung, thông cung, nhục hình....

- Cử Luật sư bào chữa/bảo vệ cho thân chủ trong suốt quá trình truy tố, xét xử sơ thẩm/phúc thẩm

- Hướng dẫn các thủ tục kháng cáo Bản án sơ thẩm/các thủ tục xin xem xét lại Bản án/Quyết định của Tòa án theo trình tự Giám đốc thẩm, tái thẩm.

- Hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ bị can/người nhà bị can bồi thường khắc phục hậu quả nhằm làm rõ các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can

- Giúp đỡ, hỗ trợ phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng/ Hướng dẫn các thủ tục xin xét giảm án phạt tù/án treo/hoãn thi hành án phạt tù....

Luật An Nghiệp xin được đồng hành cùng quý thân chủ/quý khách hàng/thân nhân khách hàng để cùng mục tiêu bào chữa/bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của thân chủ/khách hàng trên con đường an toàn/đúng đủ các quy định pháp luật/lợi ích cao nhất có thể.

Gửi email: luatannghiep@gmail.com

Gọi hotline: 0987636141 (zalo)

Qua trang facebook: Luật sư An Nghiệp

Website: www.annghiep.vn

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

 

 

LĨNH VỰC KHÁC

LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Ngày đăng: 30-03-2024
TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

Ngày đăng: 30-03-2024
DOANH NGHIỆP

DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 30-03-2024
DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

Ngày đăng: 20-02-2023